fbpx

NacuBest tự hào nhận giải vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017

Nacubest với 100% Nano Curcumin 20% được chiết xuất từ củ nghệ hiện đang được giới khoa học đánh giá là bước đột phá mới trong việc hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng và phòng ngừa các căn bệnh nguy hiểm khác.
 
 
Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017” chính thức được diễn ra từ 9h00 – 11h00 ngày 22/7/2017 tại Cung Trí thức thành phố Hà Nội. Đây là Giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, diễn ra lần đầu tiên vào tháng 9/2013 nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.
 
Bên cạnh đó, giải thưởng còn góp phần biểu dương, khuyến khích phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.
 
Chú thích ảnh
Anh Nguyễn Việt Cường – Đại diện công ty Hưng Việt vinh dự nhận Huy chương vàng từ ban tổ chức.
 
Phát biểu tại lễ trao giải, PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) cho biết: “Để lựa chọn ra 105 sản phẩm tốt nhất, đảm bảo đúng các tiêu chí về sản phẩm (An toàn, hiệu quả, tuân thủ Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa), kinh doanh (Đủ điều kiện an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, áp dụng khoa học kỹ thuật), về tính xã hội nhân văn (Giúp cải thiện sức khỏe cộng đồng) và tính kinh tế (Có hiệu quả kinh tế, sức cạnh tranh cao, có tiềm năng xuất khẩu), Hội đồng Giải thưởng đã làm việc rất nghiêm túc và công tâm. Chúng tôi đánh giá cao năng lực và sự sáng tạo của các doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng thực phẩm chức năng ở Việt Nam. Cũng như rất hoan nghênh sự nỗ lực đưa thực phẩm chức năng đến gần hơn với người nghèo trong cả nước, giúp họ vượt qua khó khăn và bệnh tật của các đơn vị”.
 
Chú thích ảnh
Các cán bộ nhân viên công ty Hưng Việt vui mừng, phấn khởi chụp ảnh kỉ niệm tại chương trình.
 
Tại Lễ trao giải, sản phẩm Nacubest – Nano Curcumin do các nhà khoa học Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Viện Công nghệ Thực phẩm và Công nghệ Sinh học thuộc Đại Học Bách khoa Hà Nội cùng Công ty Tinh dầu và Chất thơm phối hợp với nghiên cứu sản xuất cũng đã vinh dự nhận “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”.
 
Giải thưởng cao quý này đã góp phần khẳng định những giá trị mà Nacubest mang lại trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 
Trên thị trường, hiện có rất nhiều sản phẩm Nano Curcumin, tuy nhiên đa số các sản phẩm đều có hàm lượng Curcumin tương đối thấp, chỉ ở mức 2%, 5% hoặc 10%. Vì vậy, Nacubest với hàm lượng Curcumin lên tới 20% được xem là thành tựu vượt bậc của khoa học kỹ thuật trong việc nâng cao chất lượng sức khỏe con người.
 
Theo PGS.TS Nguyễn Thị Minh Tú, Phó Viện trưởng, Viện Công nghệ Thực phẩm-Công nghệ Sinh học, Đại học Bách khoa Hà Nội: “Nacubest được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đạt Tiêu chuẩn Quốc gia. Với các hạt nano có kích thước 30-70nm sẽ dễ dàng thấm qua thành ruột, mạch máu, màng tế bào giúp tăng sinh khả dụng lên tới trên 90%, cho hiệu quả điều trị cao”.
 
Về hiệu quả điều trị, Nacubest giúp tiêu diệt tới 65 chủng Helicobacter pylori, kể cả các chủng đã kháng kháng sinh do các lần điều trị trước, giúp làm tăng tiết chất nhầy mucin, bảo vệ niêm mạc dạ dày khỏi tác động ăn mòn gây loét của acid dịch vị.
 
Từ đó tái tạo niêm mạc dạ dày, giúp các vết loét nhanh chóng hồi phục và ngăn ngừa tái phát viêm loét dạ dày, tá tràng một cách hiệu quả.
 
Đặc biệt, Nacubest với hàm lượng 20% Curcumin có khả năng chống oxy hóa cao còn mở ra một bước tiến mới giúp phòng ngừa ung bướu, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe phụ nữ sau sinh, người sau phẫu thuật…
 
Sự ra đời của Nano Curucmin, đặc biệt là sản phẩm Nacubest đã khắc phục những nhược điểm vốn có như mùi nồng hắc, vị đắng, không tan, khó uống và hấp thu kém khi sử dụng bột nghệ truyền thống và mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình điều trị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng.
 
Phân tích rõ sự khác biệt về hiệu quả sử dụng giữa bột nghệ thông thường và Nano Curcumin, Tiến sĩ Vũ Duy Hiển – Viện Hóa học, Viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam nhận định: “Để đạt liều lượng điều trị tương đương 100 -200mg Nano Cucurmin, người bệnh phải dùng tới 3kg bột nghệ.
 
Điều này là không khả thi, chưa kể người sử dụng có thể gặp phải một số phản ứng như: nóng trong, chán ăn… mà hiệu quả chữa bệnh không cao.
 
Trong khi đó với Nano Curcumin, người bệnh chỉ cần dùng hàng ngày với một lượng cực nhỏ chỉ khoảng 500mg mỗi ngày, cao hơn nữa là 1000mg trong trường hợp điều trị các bệnh nan y như ung thư vú, phổi…”
 
Sản phẩm Nacubest đã được Cục An toàn Thực phẩm Bộ Y tế xác nhận công bố TCCS và được tổng cục Đo lường Chất lượng cấp GIẤY CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN QUỐC GIA – TCVN 11926: 2016.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Loading...
Gọi Ngay
Bản Đồ