fbpx

NacuBest – Đột phá mới chuyên biệt cho người đau dạ dày

Từ xa xưa, Nghệ đã được coi là một loại dược liệu quý được sử dụng rộng rãi ở các nước châu Á (như Trung Quốc, Ấn Độ…) và Việt Nam trong việc điều trị các triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng. NacuBest với chiết xuất từ nghệ vàng kết hợp với công nghệ Nano hiện đại mang tới bước đột phá cho người đau dạ dày.

Nano curcumin – Bước ngoặt lớn trong việc bào chế tinh chất Nghệ

Từ lâu, các nhà khoa học đã xác định được hoạt chất chính có tác dụng điều trị của củ nghệ vàng là curcumin, chiếm 1 tỉ lệ rất nhỏ trong khoảng 3%. Đã có nhiều nghiên cứu chứng minh công dụng của curcumin trong việc chống viêm loét dạ dày & có khả năng ức chế sự phát triển của Helicobacter pylori – một vi khuẩn có vai trò quan trọng trong các bệnh lý dạ dày, tá tràng…

Bên cạnh đó, curcumin là một chất chống oxy hóa mạnh và chống khuẩn hiệu quả, có khả năng tiêu diệt các gốc tự do và các loại men hại gây ung thư trong thức ăn, nước uống hằng ngày. Curcumin có khả năng tách các tế bào ung thư ra khỏi các phân tử AND, ngăn ngừa sự hình thành các tế bào bệnh mới. Nhờ khả năng này, Nghệ được sử dụng trong việc phòng ngừa bệnh ung thư.

Sử dụng tinh bột nghệ hàng ngày đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc phòng ngừa bệnh ung thư và một số bệnh mạn tính khác. Tiêu biểu, các nhà nghiên cứu dịch tễ đã phát hiện ra rằng, chế độ ăn uống giàu curcumin trong bữa ăn hàng ngày của người dân Ấn Độ đã giúp cho tỉ lệ mắc bệnh ung thư dạ dày – ruột ở nước này thấp hơn so với các quốc gia khác.

Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, lượng curcumin cung cấp cho cơ thể vào khoảng 0,15g/ngày là phù hợp và an toàn cho việc sử dụng trong một thời gian kéo dài.

Tuy nhiên, trong quá trình nghiên cứu về curcumin, các nhà khoa học cũng đã phát hiện ra một số nhược điểm của curcumin về sinh khả dụng như: ít tan trong nước, khó hấp thu, dễ bị thải trừ… nên họ đã sản xuất curcumin dưới dạng Nano – là dạng tiểu phân có kích thước khoảng 100 nanomet.

Khác với tinh nghệ thông thường, Nano Curcumin giúp tăng độ hòa tan (khoảng 7.500 lần so với curcumin thông thường), đồng thời việc hấp thu Nano curcumin vào hệ thống tuần hoàn chung cũng được cải thiện do hiệu ứng kích thước (kích thước lỗ của màng thẩm thấu lớn hơn kích thước của Nano curcumin nên Nano curcumin có thể dễ dàng đi vào mạch máu).

Công nghệ Nano – Nacubest cải tiến toàn diện sinh khả dụng gấp 185 lần tinh nghệ thông thường

Một trong những xu hướng mới trong ngành thực phẩm chức năng được các chuyên gia đánh giá rất cao đó là Công nghệ Nano – Nacubest

Đặc biệt, Nghệ Nacubest được xem là giải pháp chuyên biệt cho người đau dạ dày, giải pháp bảo vệ hiệu quả sức khỏe dạ dày, giúp giảm tổn thương niêm mạc dạ dày, chấm dứt những cơn đau dạ dày nhanh chóng và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Loading...
Gọi Ngay
Bản Đồ